Mặt bằng, thiết kế liền kề biệt thự biển Hưng Phát Phú Quốc

Biệt thự Hưng Phát

Được thiết kế theo mô hình cổ điển, biệt thự biển Hưng Phát Phú Quốc với độ cao 3 tầng rưỡi sẽ tái hiện lại nét kiến trúc nước Pháp. Khu biệt thự được bố trí kết nối với bãi tắm và có một phần biệt thự view trực diện biển.

Các dãy biệt thự được bố trí xen kẽ các vườn hoa và khu thương mại, là mô hình hiếm hoi tại Phú quốc được quy hoạch thành khu đô thị đảo, dự án Hưng Phát Phú Quốc Tân Á Đại Thành sẽ là một trong những sản phẩm vô cùng thượng lưu với hình thức sở hữu lâu dài.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ BIỂN HƯNG PHÁT PHÚ QUỐC

Toạ lạc tại trung tâm thị trấn An Thới đảo ngọc Phú Quốc, loại hình biệt thự biển dường như không quá xa lạ với khách hàng, tuy nhiên mang nét kiến trúc riêng, biệt thự Hưng Phát Phú Quốc mang nét khác biệt hơn cả và mang lại sức hấp dẫn lớn đối với nhà đầu tư.

Thiết kế, kiến trúc biệt thự biển Hưng Phát Phú Quốc của Tân Á Đại Thành
Thiết kế, kiến trúc biệt thự biển Hưng Phát Phú Quốc của Tân Á Đại Thành

Không giống các loại hình biệt thự, liền kề tại một số dự án khác chủ yếu với mục đích kinh doanh thương mại và khai thác cho thuê, sở hữu biệt thự Tân Á Đại Thành Phú Quốc là một hình thức lưu giữ tài sản an toàn và sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Không chỉ vậy, chủ nhân tương lai của các lô biệt thự, liền kề tại đây có cơ hội được tận hưởng một cuộc sống thực sự yên bình cho tuổi già khi lựa chọn cuộc sống tại đảo ngọc Phú Quốc.

Biệt thự biển với nhiều nét kiến trúc khác nhau
Phong cách kiến trúc biệt thự biển Hưng Phát Phú Quốc Tân Á Đại Thành

Liền kề Hưng Phát Phú Quốc được xây thô 5 tầng, là loại hình đầu tư với số vốn nhỏ hơn nhưng khả năng sinh lời trong tương lai cũng vô cùng lớn. Cuộc sống tại đảo ngọc Phú Quốc trong quần thể một khu đô thị với đẳng cấp 5 sao quy tụ hệ thống tiện ích và đồng bộ hạ tầng ngay tại khu vực bãi Trường Phú Quốc sẽ khẳng định vị thế thượng lưu cho những chủ nhân xứng tầm.

THIẾT KẾ LIỀN KỀ HƯNG PHÁT PHÚ QUỐC

Liền kề Hưng Phát Phú Quốc
Liền kề Hưng Phát Phú Quốc
Nét kiến trúc liền kề
Nét kiến trúc liền kề Hưng Phát Phú Quốc

Shophouse Hưng Phát Phú Quốc Tân Á Đại Thành là sản phẩm đầu tư vô cùng hấp dẫn nhờ nằm tại trục đường chinh đi vào dự án và bao quanh là các dãy biệt thự liền kề. Mô hình shophouse với 5 tầng nổi là điểm đến không chỉ của cư dân tại dự án mà còn của lượng lớn khách du lịch lưu trú và thăm quan tại đây.

THIẾT KẾ SHOPHOUSE HƯNG PHÁT PHÚ QUỐC

Shophouse Hưng Phát Phú Quốc Tân Á Đại Thành
Shophouse Hưng Phát Phú Quốc Tân Á Đại Thành

Liên hệ để được tư vấn và nhận thông tin sớm nhất dự án Khu đô thị Hưng Phát Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0855 22 0000