Sắp ra mắt khu đô thị đảo Meyhomes Capital Phú Quốc

Phú Quốc càng ngày càng thu hút các nhà đầu tư lớn

Thị trấn An Thới ở Nam đảo sẽ trở thành 1 trong 3 khu đô thị lớn nhất đảo Ngọc theo như tổng thể quy hoạch đến 2030 của Phú Quốc, thông tin đó đã khiến nơi đây là tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản trong suốt năm 2018. Hàng trăm môi giới, những nhà đầu tư nhỏ lẻ chuyên “lướt sóng” và cả những chủ đầu tư không minh bạch kéo đến mua bán, thổi giá, tạo nên khung cảnh náo nhiệt như một hội chợ bất động sản. Tuy nhiên theo đại diện chính quyền địa phương, tình trạng này hiện nay đã được kiểm soát.

 

Phú Quốc với những tiềm năng lớn trong thời gian tới
Phú Quốc với những tiềm năng lớn trong thời gian tới

Đã từng có thời gian giá bất động sản Phú Quốc thay đổi từng ngày do giới đầu cơ lướt sóng. Tuy nhiên, tình trạng này đã có sự thay đổi khi Quốc hội ngừng xem xét Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng để các doanh nghiệp và nhà đầu tư yên tâm khi đầu tư vào hòn đảo này.

 

Các chuyên gia bất động sản nhận định những nhà đầu cơ “tay ngang”, lướt sóng kiếm lời đã nhanh chóng thoái lui khỏi thị trường Phú Quốc. Sau những đợt “nóng sốt” rồi trầm lắng thất thường, khách mua ngày càng có sự lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng hơn trước khi xuống tiền. Sản phẩm đất nền thuộc khu đô thị vị trí địa lý tiềm năng vẫn là những sản phẩm được ưa chuộng. Một số dự án đầy đủ pháp lý triển khai thời gian gần đây là dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, Royal Streamy Villas, Royal Riverside Dương Đông.

 

Thị trường bất động sản đô thị đảo với không gian cây xanh với những con đường đường dạo bộ ven biển tiếp giáp với các khu nghỉ dưỡng của Phú Quốc cùng với thiết kế đồng bộ, nguồn nước sạch an toàn từ các đối tác lớn trên thế giới được xem như một điểm sáng hứa hẹn giúp cho đảo ngọc Phú Quốc phát triển bền vững.

 

Dù phát triển kinh tế – du lịch nhưng Phú Quốc hiện chưa có khu dân cư đồng bộ và cao cấp. Người dân trên đảo Ngọc chủ yếu sinh sống tại các khu dân cư cũ, thiếu thốn dịch vụ tiện ích. Chính vì thế, việc xuất hiện các dự án quy mô được quy hoạch bài bản về tiện ích, hạ tầng được xem là làn gió mới đang hình thành rõ nét tại thị trường nơi đây.

 

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là một sản phẩm đô thị đảo kết hợp nghỉ dưỡng được phát triển bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành. Với tiềm năng tài chính tốt, dự án cùng với các khu đô thị lân cận được kỳ vọng sẽ tạo ra bộ mặt mới cho phía nam đảo ngọc. Được thiết kế và đầu tư đồng bộ, hiện đại, đây sẽ là khu đô thị đảo nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường thời gian tới.

 

>> Xem thêm: Thông tin tổng quan dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Báo cáo của CBRE về thị trường bất động sản cho hay, kết thúc quý 3, Phú Quốc là thị trường có nguồn cung biệt thự, nhà phố gần biển lớn nhất cả nước với tỷ lệ thanh khoản lên tới 90%. Con số này chứng tỏ sau giai đoạn cuối 2018 đầu 2019 thanh lọc các nhà đầu tư lướt sóng, thị trường BĐS Phú Quốc vẫn chứng tỏ được tiềm năng và sức hấp dẫn.

 

Xu hướng đầu tư shophouse dự báo sẽ tiếp tục là điểm sáng năm tới. Theo các chuyên gia địa ốc, thị trường BĐS du lịch năm 2020 vẫn sẽ tiếp tục có tốc độ phát triển tốt dựa trên dư địa tăng trưởng của ngành du lịch. Ở Phú Quốc, bên cạnh các sản phẩm BĐS du lịch truyền thống, chủ đầu tư có xu hướng phát triển các loại hình mới, vừa đảm bảo được yếu tố sở hữu lâu dài, vừa đảm bảo yếu tố kinh doanh, du lịch, nghỉ dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0855 22 0000